Vợ đệ đơn ly dị vì chồng...yêu chiều hết mực, không chịu cãi nhau

08-11-2019 | 13:29

Cô vợ ở UAE đã phải tìm đến tòa án để kết thúc hôn nhân vì không thể chịu nổi cuộc sống gia đình êm thấm với người chồng vừa tâm lý, vừa đảm đang lại còn lãng mạn hết mực

Những lý do mà người vợ này trình lên tòa án Fujairah (Tiểu vương quốc Ả Rập) là chồng của cô không chịu cãi nhau với cô, luôn làm việc nhà lại còn liên tục tặng quà và ôm ấp vỗ về cô mọi lúc, mọi nơi.

Gia đình - Vợ đệ đơn ly dị vì chồng...yêu chiều hết mực, không chịu cãi nhau

Cô gái cảm thấy mệt mỏi vì chồng quá tử tế và không bao giờ chịu to tiếng với mình. Theo Khaleej Times, người vợ cảm thấy chính cách sống “không bạo lực” của chồng dung túng cho những lỗi lầm của cô, khiến cô chật vật trong đau khổ, không thể sửa sai mà cũng không muốn hành hạ chồng.

Tại phiên tòa, người vợ chia sẻ: “Chính tình cảm cảm dạt dào của anh ấy khiến tôi ngạt thở. Có lúc anh ấy còn tự nguyện giúp tôi lau nhà dù tôi chẳng hề yêu cầu”.

Gia đình - Vợ đệ đơn ly dị vì chồng...yêu chiều hết mực, không chịu cãi nhau (Hình 2).

Cô vợ cho rằng chồng mình đảm đang quá mức cần thiết (ảnh minh họa).

Thậm chí, khi nghe vợ phàn nàn về việc tăng cân, người chồng đã tự đặt ra chế độ ăn hết sức nghiêm ngặt và lao vào tập tành “điên cuồng”. Hậu quả là anh gặp phải chấn thương chân do hoạt động quá sức.

“Nhiều khi tôi muốn gây chiến để 2 vợ chồng cãi nhau nhưng hoàn toàn không thể bởi anh ấy luôn thứ tha cho lỗi lầm của tôi, thậm chí còn tặng rất nhiều quà để làm lành với tôi”, người vợ cảm thấy bất lực trong việc “cứu chữa” mối quan hệ.

Chính vì lý do này nên sau hơn 1 năm chung sống, cặp đôi chưa từng cãi nhau lấy một lần.

“Tôi cần những cuộc trao đổi thẳng thắn thậm chí những cuộc tranh luận gay gắt, chứ không phải cuộc sống êm thấm với ông chồng nhu mì bạc nhược này”, người phụ nữ thể hiện mong muốn với tòa án.

Gia đình - Vợ đệ đơn ly dị vì chồng...yêu chiều hết mực, không chịu cãi nhau (Hình 3).

Cô gái cảm thấy ngột ngạt vì tình cảm của chồng (ảnh minh họa).

Người chồng đã đề nghị tòa án khuyên giải vợ rút lại đơn ly dị. Ông cho rằng thật không công bằng khi đánh giá cuộc hôn chỉ mới trải qua năm đầu tiên, mọi người cần có thời gian để học hỏi và rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình.

Tòa án Fujairah sau đó đã ra phán quyết tạm ngừng phân xử để tạo điều kiện cho đôi vợ chồng hàn gắn mối quan hệ.

Theo Nguoiduatin