Trấn Thành bất ngờ gọi tên tình cũ của Hari Won khiến khán giả ngỡ ngàng

03-08-2020 | 17:48

Việc Trấn Thành bất ngờ nhắc đến tình cũ của vợ trong một show truyền hình khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Việc Trấn Thành bất ngờ nhắc đến tình cũ của vợ trong một show truyền hình khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Nổi tiếng với danh hiệu "MC Quốc dân" nhờ duyên hài và tài năng ứng biến trong mọi trường hợp, mới đây Trấn Thành tiếp tục được tin tưởng đảm nhận vai trò "cầm cương" cho một chương trình truyền hình về Rap. Tại đây, anh khiến nhiều người bất ngờ khi nhắc đến Tiến Đạt – nam Rapper từng có mối tình mặn nồng 9 năm với bà xã Hari Won

Trấn Thành đảm nhận vai trò MC một chương trình về Rap.

Cụ thể trong tập 1, khi thấy một thí sinh có tên Tiến Thành xuất hiện trên sân khấu nam MC bất ngờ quay lại hỏi nhỏ: “Bạn là bản mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt đó hả?”. Câu hỏi dí dỏm của ông xã Hari Won khiến cả trường quay bật cười, còn thí sinh có cái tên trùng hợp một cách ngẫu nhiên thì bối rối không biết chuyện gì đang xảy ra.

Đây không phải lần đầu Trấn Thành chủ động nhắc đến người cũ của vợ. Trong một lần quay gameshow cùng bà xã Hari Won, khi được người đẹp Thúy Ngân hỏi có biết rap không Trấn Thành khiến khán giả bật cười sảng khoái với màn đối đáp có phần lầy lội: "Tiến Đạt biết, anh không nha em".

Khi nhiều lần bị mang ra so sánh với Tiến Đạt, Trấn Thành cũng có cách cư xử rất văn minh. Cụ thể, trong một lần chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ, Trấn Thành gặp phải một bình luận có phần mỉa mai: "Anh Tiến Đạt mọc lại tóc rồi à. Anh khác xưa quá, đẹp trai lên. Chúc hai anh chị Tiến Đạt và Hari hạnh phúc...". Trước sự việc này anh chỉ bình tĩnh đáp trả: "Em trai được giáo dục để ăn nói như thế đó hả?".

Trong một lần khác khi đang livestream trò chuyện, nam MC cũng bị một dân mạng để lại dòng bình luận giễu cợt: "Em chào anh Đạt và chị Hari". Lúc này, Trấn Thành lên tiếng nhắc nhở: “Nếu bạn ăn nói như vậy, xin mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào đây để ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé. Chúng ta là những người văn minh rồi bạn”.

Theo Người Đưa Tin