Phải làm sao khi có một đứa bạn gái con nít

03-03-2020 | 11:48

Tình yêu là gia vị ngọt ngào đáng yêu cho cuộc sống, mỗi người mỗi tính sẽ là mảnh ghép cho những gì thiếu thốn của nhau, khiến cuộc đời đáng sống hơn.

Chắc hẳn rằng các nam ở đây đều có một hình mẫu lí tưởng nào đó về nửa kia của cuộc đời mình. Nhưng chắc hẳn sẽ ít ai chọn một cô bạn gái tính trẻ con đúng không nào. Hôm nay tôi sẽ “phơi bày” cho các bạn thấy khi quen một cô gái trẻ con là như thế nào, để các bạn có cái nhìn khác hơn về các nàng.

Sáng nắng, chiều mưa, tối đong đưa triều cường

Quen một cô bạn gái trẻ con thì phải chịu cảnh bị giận hờn một cách vô cớ, vô cớ đến nỗi mà bạn không có lỗi gì nhưng vẫn phải xin lỗi. Nhiều lúc đang nằm cạnh ngủ chung cũng bị gọi đầu dậy đánh ghen nữa cơ vì nàng nằm mơ là mình đi ngoại tình. Rồi nhiều khi đi chơi chung hay đi uống nước mà lỡ nhắc tên cô diễn viên hay ca sĩ nào là y như rằng nguyên tuần đó sẽ bị nhắc mãi thôi.

A picture containing dollDescription automatically generated

Yêu một nàng công chúa chính là chiều chuộng theo nắng mưa thất thường của nàng

Tôi khuyên các ông nhé, mỗi lần đi ăn ấy, thì đừng nên mở đầu bằng câu: “Hôm nay em muốn ăn gì”. Thể nào cũng nhận được câu: “Em ăn gì cũng được miễn có anh ăn cùng là em vui rồi”. Đừng, đừng lầm tưởng, đấy đếch có phải ngôn tình hay gì đâu, mà là sau đó dù các ông đưa ra 7749, sau 30p chọn món với cái bụng đói meo thì xe vẫn chưa được nổ máy để đi đâu.

A piece of cake on a plateDescription automatically generated

Chọn món là vấn đề muôn thuở của các nàng

Vì quen một con bạn gái “trẻ con” nên các ông phải tập làm quen với ngôn tình, với những lúc sướt mướt vì những bộ phim, hay là những mộng mơ, những “con kỳ lân” hay “voi chín ngà”, “gà chín cựa” mà nàng kể ra với mình. Còn nhiều điều khác nữa cơ, như là quần áo, make up, tóc tai, giày dép,… mà các ông phải đợi rất lâu mới được diện kiến “công chúa” mỗi khi rủ nàng đi chơi.

“Công chúa” tuy vụng về nhưng rất dễ thương

Nếu các bạn đọc ở dòng trên mà vội vã rời ngay đi thì xin chia buồn vì các bạn không thích hợp để quen các cô nàng này đâu, vì các bạn không đủ kiên nhẫn. Cái gì cũng vậy đều có 2 mặt và việc quen một “công chúa” cũng có cái “xứng đáng” của nó. 

+ Đầu tiên là xinh, nói đến đây chắc các ông đều la lên: “Ôi cái đồ háo sắc”. Xin lỗi chứ có bao nhiêu ông ở đây bị ấn tượng bởi một cô gái xấu? Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Và hầu hết tất cả mọi cô “công chúa” khi bước ra đường đều phải thật xinh, ít nhất là trong mắt người qua đường. Nếu không xinh thì các ông sẽ không thấy sự nũng nịu, nhõng nhẽo của họ dễ thương đâu, mà chỉ là một con dở hơi, ất ơ nào đó đang í a í ẹ, thì thử hỏi ông nào dám xáp lại làm quen chứ nói chi là làm bạn gái.

A person wearing a dressDescription automatically generated

Sao chứ? Là con gái có quyền được điệu đà cơ mà

+ Cái thứ hai là giận thì giận, vô lý thì vô lý, những mà rất dễ dỗ, và luôn bám dính lấy bạn một cách dễ thương. Nhiều khi không biết là dỗi thật hay chỉ là kiếm cớ để được ăn cơ. Luôn bám dính lấy bạn như điện thoại và ốp lưng vậy và sẵn sàng hăm he bất cứ cô gái nào lại gần.

A group of people preparing food in a bowlDescription automatically generated

Dỗ dành một đứa trẻ chỉ cần đồ ăn ngon và tình yêu chân thành thôi

+ Không phải con nít là không biết cách quan tâm chăm sóc đâu nha. Chỉ cần bạn ho một tiếng, hay là nói anh mệt một câu thôi, là lập tức như cả cửa hàng thuốc sẽ chuyển đến phòng bạn vậy. Còn nếu bạn bệnh nặng hơn thì bạn sẽ biến thành một ông hoàng theo nghĩa đen luôn. Như vậy không sướng sao cơ chứ, những mà tránh lạm dụng nhá, nếu không thì đừng bảo tôi không nhắc trước.

A person posing for the cameraDescription automatically generated

Nàng sẽ yêu thương bạn bằng tình yêu chân thành đáng yêu nhất

Tóm lại quen một con bạn gái “trẻ con” chứ không phải “trẻ trâu” nha. Tuy sẽ rất mệt nhưng cũng sẽ rất vui, và có nhiều khoảnh khắc rất dễ thương mà bạn tưởng sẽ chỉ xem được ở trong anime thôi. Và nếu bạn giữ kĩ nó thì tình yêu của hai bạn sẽ là một câu chuyện cổ tích đáng để kể cho con cháu nghe đấy.

Lemon