Những câu chuyện tình yêu dễ thương

09-03-2020 | 14:26

Tình yêu là kết tinh của hai tâm hồn, hàng tỷ người trên thế giới lại đem đến hàng tỷ câu chuyện tình yêu khác nhau, vậy hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem những câu chuyện của họ nhé.

Chúng ta đều có những câu chuyện của riêng mình, đó có thể là chuyện vui, buồn, yêu thương hay chia xa. Hôm nay, chúng ta sẽ đến với những câu chuyện tình yêu dễ thương để cùng sưởi ấm tâm hồn mình nhé.

Câu chuyện thứ nhất

Anh yêu thầm cô từ rất lâu rồi, từ khi hai người còn học chung cấp 2. Cô là một cô gái hiền lành dịu dàng lại học rất giỏi, anh chỉ là một tên học sinh đội sổ nhiều năm. Không biết có phải vì muốn bên cô hay không, mà anh vẫn lên lớp đều đều.

A picture containing floor, grass, outdoor, personDescription automatically generated

Chuyện tình đơn phương của anh giấu kín suốt mấy năm trời

Tốt nghiệp 12, anh quyết định bày tỏ với cô tình cảm của mình. Hôm ấy trời mưa tầm tã, anh theo cô cả quãng đường về nhà, anh đứng dưới nhà cô, đi qua đi lại mà vẫn không nói được lời nào. Giây phút anh quyết định từ bỏ, một chiếc ô chợt mở ra trên đầu, cô xuất hiện, cười nhẹ và trao anh chiếc ô. Nụ cười đó như muốn hong khô cả chiếc áo của anh rồi.

Câu chuyện thứ hai

Cô và anh yêu nhau đã lâu, cả hai đã đính hôn, và chỉ còn 10 ngày nữa là đến ngày cưới, ngày mà anh và cô ở bên nhau mãi mãi. Nhưng rồi, hôm ấy cô nhìn thấy anh, đi cùng một người phụ nữ vào trung tâm thương mại. Trái tim cô như vụn vỡ, đôi mắt nhòe nước, cô đứng chết trân trước cửa trung tâm.

Cô chọn im lặng, cô không muốn chịu thêm đả kích nào nữa. Đêm trước ngày cưới, anh hẹn gặp cô đến nơi mà anh đã cầu hôn cô. Tối đó, một góc công viên sáng rực với hoa và nến. Anh tặng cô bộ váy mà cô luôn mong muốn. Tối hôm đó, anh cảm ơn cô vì đã xuất hiện trong đời anh, rằng cô quan trọng tới nhường nào, cô yêu anh ra sao. Cô nghẹn ngào.

A group of people standing in front of a crowdDescription automatically generated

Đám cưới của cô vỡ òa trong niềm hạnh phúc

Ngày hôm sau khi cô trở thành cô dâu trong bộ váy trắng tinh khôi. Anh và cô bước lên lễ đường trong lời chúc tụng của hai họ. Trái tim cô chùng xuống, và chợt, cô nhìn thấy người phụ nữ đã cùng anh đi trong trung tâm thương mại hôm ấy đang đứng trong họ nhà trai. Phút chốc cô hiểu ra tất cả. Cô cười phá lên giữa sự ngơ ngác của mọi người, rồi ôm anh, đó là đám cưới mà cả hai không thể quên được.

Câu chuyện thứ ba

Anh và cô ở cùng một thành phố, lớn lên bên nhau và học cùng nhau. Cả hai là những người bạn thân từ nhỏ, nhiều người chọc họ là thanh mai trúc mã, những lúc ấy, cả anh và cô đều cười từ chối. Bẵng đi một thời gian, hai người xa cách khoảng 10 năm, không hề liên lạc.

A person wearing a dressDescription automatically generated

Ai mà biết được, người bạn thân chính là bạn đời của mình

Tết năm ấy, anh đang đứng trước cổng trường cũ thì gặp cô, nhìn cô vẫn như xưa, tinh nghịch và trẻ trung. Anh ngượng ngùng hỏi cô chồng con đâu rồi. Cô mỉm cười đáp cô chưa có chồng. không biết cuộc hội thoại ra sao, chỉ biết là Tết năm sau, cô trở thành cô dâu của anh. Thế đấy, định mệnh cuộc đời không ở đâu xa, đôi khi là ngay trước mắt, chỉ là ta không thấy mà thôi.

Câu chuyện thứ tư

Lúc ấy cô còn là một đứa nhóc 6 tuổi thích thầm một anh lớp trên, lúc ấy anh cũng chỉ 8 tuổi. Trong một buổi lễ chúc mừng các bé gái thường niên của trường, anh đóng vai trò chào tạm biệt các em bằng một cái ôm và hôn nhẹ lên má. Cô bé ấy đã đến và hỏi anh liệu anh có thể hôn cô bé 2 cái được không. Anh cười khì và hôn lên đôi má cô bé.

A picture containing doughnut, food, sky, sweetDescription automatically generated

Chuyện tình kẹo ngọt của cô bé 6 tuổi có kết thúc đẹp như chuyện cổ tích

Tối hôm ấy cô bé đã bỏ đầy kẹo của mình và những trái tim bằng giấy vào một chiếc hộp. Sáng hôm sau, cô bé đem tặng anh chiếc hộp ấy và hai người trở thành bạn của nhau.

Hai mươi năm sau, anh đột nhiên nói rằng chiếc hộp ấy vẫn còn trên ngăn tủ của anh và anh muốn cô trở thành vợ anh ấy. Cô bé của chúng ta đồng ý, và họ viết nên câu chuyện cổ tích dễ thương mà ai cũng ngưỡng mộ.

Lemon