Thông báo dự án sắp ra mắt với nghệ danh mới, Hoài Lâm khiến nhiều người bất ngờ.

23-10-2020 | 11:04

Sau lùm xùm ly hôn và “làm mưa làm gió” làng nhạc Việt với ca khúc Hoa nở không màu, Hoài Lâm gây chú ý khi quyết định đổi nghệ danh thành "Young Lulli", đồng thời tham gia nhóm nhạc mới có tên Deep Trôi.

Sau lùm xùm ly hôn và “làm mưa làm gió” làng nhạc Việt với ca khúc Hoa nở không màu, Hoài Lâm gây chú ý khi quyết định đổi nghệ danh thành "Young Lulli", đồng thời tham gia nhóm nhạc mới có tên Deep Trôi.

Hình ảnh các thành viên trong nhóm Deep Trôi.

Cụ thể, trên Facebook cá nhân, Hoài Lâm chia sẻ lại bài viết công bố thông tin chính thức ra mắt nhóm nhạc Deep Trôi gồm 3 thành viên là LAD (Leader), Hoài Lâm - Young Lulli và Tăng Duy Tân.

Một thành viên trong nhóm Hoài Lâm còn hào hứng hé lộ thông tin về dự án nghệ thuật mới: "Sắp tới sẽ ra nhiều sản phẩm của band. Và khẳng định một câu, thể loại nào cũng chơi, không cần biết Under hay là Mainstream cũng cân hết… Chúc mừng Hoài Lâm đã comback và chính thức cái tên Young Lulli. Không chỉ về Ballad mà còn nhiều thể loại khác chứng tỏ rằng không nhạc gì mà không thể hát được”.

Động thái mới nhất của con nuôi Hoài Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người phấn khích trước thông tin nam ca sĩ sẽ trở lại sau thời gian kín tiếng, trong khi số khác thể hiện thái độ bất ngờ khi anh thay đổi nghệ danh, thậm chí tỏ ra không đồng tình: "Hoài Lâm có vẻ không quý trọng những gì tổ đã mang đến cho bạn. Đang là một ca sĩ solo nổi tiếng, bao nhiều người săn đón, tự nhiên giờ đi gia nhập với cái nhóm không tên không tuổi. Người ta không có khả năng solo mới tạo nhóm, còn đằng này thì...", “Người hâm mộ sẽ tiếc nuối khi Lâm lập ban nhạc khởi nghiệp, khi Lâm đang là ca sĩ solo ở trên đỉnh rồi, chỉ thiếu 1 e-kip phía sau thôi", "Dù hát nhạc gì cũng đừng bao giờ bỏ tên Hoài Lâm! Đấy là cội nguồn của những thành công sau đấy!", Sao đang là một ca sĩ nổi tiếng mà sao lại thành lập ban nhạc nhỉ, khó hiểu?”…

Hoài Lâm được nghệ sĩ Hoài Linh nâng đỡ rất nhiều.

Hoài Lâm (SN 1995) tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc. Khi bắt đầu bước chân vào showbiz, anh được nghệ sĩ Hoài Linh nâng đỡ rất nhiều và đặt cho nghệ danh Hoài Lâm. Trước đó, nam ca sĩ để tên trang cá nhân của mình là Võ Nguyễn Hoài Lâm, trong đó Võ chính là họ của danh hài Hoài Linh. Thời điểm vướng tin đồn rạn nứt quan hệ với Hoài Linh, Hoài Lâm gây xôn xao khi đổi tên trang cá nhân thành Nguyễn Hoài Lâm. Tuy nhiên sau đó anh đã nhanh chóng đổi lại tên trang cá nhân thành Võ Nguyễn Hoài Lâm.

Trước đó, Hoài Lâm gây ầm ĩ khi xác nhận ly hôn Bảo Ngọc (cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc) sau 9 năm gắn bó và đã có với nhau 2 cô con gái. Hậu ly hôn, anh sống kín tiếng, gần như ở ẩn. Gần đây, Hoài Lâm bắt đầu quay lại hoạt động mạng xã hội, song mới đây anh gây tranh cãi khi vô tư hút thuốc lá, nhả khói trên sóng livestream. Khán giả chỉ trích, tỏ thái độ thất vọng vì hành vi thiếu lịch sự, đánh mất hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Theo Người Đưa Tin