Phản ứng của khán giả trước việc MC của VTV nén khóc khi dẫn về mưa lũ

26-10-2020 | 15:17

Trước tình cảnh khó khăn của đồng bào miền Trung, một BTV giàu kinh nghiệm như Tuấn Dương cũng không giấu được cảm xúc.

Trước tình cảnh khó khăn của đồng bào miền Trung, một BTV giàu kinh nghiệm như Tuấn Dương cũng không giấu được cảm xúc.
Những ngày này, người dân cả nước đang một lòng hướng về miền Trung thân yêu, nơi đang oằn mình hứng chịu cơn thịnh nộ khủng khiếp của thiên nhiên. Bão dữ liên tiếp ập đến, mưa lớn, lũ dâng, sạt lở đất… không chỉ khiến người dân thiệt hại về kinh tế mà ngay cả tính mạng của họ cũng bị đe dọa. Số người thiệt mạng, hình ảnh mái nhà nhấp nhô; hoa màu, vật nuôi, thủy sản ngập chìm trong biển nước… khiến nhiều người xót xa.

Mới đây nhất, BTV Tuấn Dương cũng không thể nén nổi xúc động khi đưa tin về mưa lũ.Cụ thể, chương trình Mưa lũ lịch sử miền Trung lên sóng trực tiếp vào tối 25/10 trên kênh VTV1 đã mang đến cho khán giả góc nhìn toàn cảnh nhất về cơn lũ lịch sử vừa qua. Tuy nhiên, trong một tình huống, BTV Tuấn Dương đã nghẹn ngào không nói lên lời: "Chỉ có ai từng ở vùng lũ, trải qua mưa lũ, thì mới thực sự... Xin lỗi quý vị! Nỗi lo trước mùa lũ, trong và sau mùa lũ...".

Dù cố gắng nhưng anh buộc phải dừng lại một lúc để bình ổn cảm xúc. Anh cố trấn tĩnh, xin lỗi khán giả rồi lại lặng người đi khi nói đến câu chuyện người đàn ông mất cả vợ và con trong dòng lũ dữ. Trong giây phút nghẹn ngào, nam BTV nhiều lần đưa tay lên ngăn dòng nước mắt và chỉnh kính.

Phải sau khi phóng sự tiếp theo được phát, Tuấn Dương mới bình tĩnh lại để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Được biết, MC- BTV Tuấn Dương vốn là người có chuyên môn, kinh nghiệm cũng như bản lĩnh trong nghề. Anh từng tham gia dẫn dắt nhiều chương trình trực tiếp, bản tin Thời sự 19h và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhưng trước những câu chuyện, mất mát, thiệt hại mà người dân miền Trung đang phải trải qua, anh đã không nén được xúc động.

Khoảng lặng trên sóng truyền hình của nam MC nhận được sự đồng cảm lớn của khán giả cả nước: "Chương trình rất hay khiến tôi không kìm được cảm xúc nghẹn ngào"; "Tuấn Dương không cần xin lỗi đâu! Cảm xúc thật của anh cũng là cảm xúc của bao người khi theo dõi chương trình ý nghĩa này"; "Hình ảnh miền Trung mưa lũ và hình ảnh BTV như nén nước mắt càng khiến mình xúc động hơn"...

Theo Người Đưa Tin