Phạm Quỳnh Anh muốn mang H.A.T trở lại với khán giả

13-10-2020 | 15:17

Chương trình Bài hát đầu tiên vừa lên sóng tập 6 với sự tham gia của khách mời là Phạm Quỳnh Anh, gương mặt quen thuộc với các khán giả yêu nhạc Việt thế hệ cuối 8X – đầu 9X.

Chương trình Bài hát đầu tiên vừa lên sóng tập 6 với sự tham gia của khách mời là Phạm Quỳnh Anh, gương mặt quen thuộc với các khán giả yêu nhạc Việt thế hệ cuối 8X – đầu 9X. Tại đây giọng ca Bụi bay vào mắt đã mang đến cho khán giả những ca khúc từng “làm mưa làm gió” Vpop và lần đầu mở lòng về những câu chuyện chưa kể.

Mở đầu chương trình, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về việc chuyển mình trong âm nhạc đồng thời gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ của đạo diễn Quang Huy đối với sự nghiệp của mình. Cụ thể, cô “bật mí” các ca khúc Lỗi Của Mưa, Em 20, Hẹn Gặp Trong Mơ và Soup Tình Yêu đều nằm trong dự án “Tứ Quý Hit” do Quang Huy và Hamlet Trương lựa chọn và khẳng định luôn sẽ thành hit. Sau đó cô chuyển sang thể hiện những nhạc phẩm buồn sâu lắng và tiếp tục gặt hái thành công với Bụi bay vào mắt, Không thở được, Không đau vì quá đau. Nhận được sự yêu mến của khán giả, Phạm Quỳnh Anh không quên gửi lời tri ân đạo diễn Quang Huy: "Phải kể đến góc nhìn của anh Quang Huy. Có thể anh Huy nhìn thấy được Quỳnh Anh chỉ hợp với những ca khúc mang sứ mệnh chia sẻ với khán giả, những nỗi buồn trong đời sống của họ".

Trả lời thắc mắc của Hương Giang về việc có được ưu ái khi là một thành viên của H.A.T không, Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn cho biết: “Không có chuyện đó. Ngày xưa trong nhóm có ba bạn nữ nên thường xảy ra nhiều vấn đề trẻ con. Trong những cuộc họp, Quỳnh Anh luôn là người bị anh Huy 'trảm' trước. Quỳnh Anh cũng thắc mắc tại sao mình là bạn gái mà không nhận được sự nhẹ nhàng nào hết. Sau này mới nhận ra anh Huy rất công bằng: tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Quỳnh Anh có sai sót gì thì còn bị 'trảm' nặng hơn hai bạn kia".

H.A.T là nhóm nhạc từng được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Đáng chú ý, khi nói về mong muốn, dự định trong tương lai, Phạm Quỳnh Anh bày tỏ mong muốn có thể mang H.A.T trở lại với khán giả. Đây là điều cô đã ấp ủ trong 2 năm vừa qua.

Chia sẻ thêm về sự nghiệp của mình, nữ ca sĩ cho biết cô coi ca hát là một sứ mệnh: “Sứ mệnh chia sẻ với tất cả người phụ nữ xung quanh mình, khán giả của mình vì những chuyện không vui trong cuộc sống. Quỳnh Anh chọn cách chia sẻ như thế thì Quỳnh Anh sẽ được ở bên cạnh họ dài lâu nhất. Chỉ có thể bằng âm nhạc thì khoảng cách nó mới thật gần lại và cho họ cảm giác Quỳnh Anh luôn luôn ở đó, không đi đâu cả, giống như họ đã ở bên cạnh Quỳnh Anh trong suốt mười mấy năm qua”.

Bên cạnh đó cô cũng bày tỏ quan điểm hoạt động nghệ thuật của bản thân ở thời điểm hiện tại. "Thực sự, mình đã là một người được yêu thương, điều mình cần làm là duy trì sự yêu thương đấy để mọi người không lãng quên mình. Đó là sứ mệnh mà mình cảm thấy mình đang làm tốt rồi", Phạm Quỳnh Anh giãi bày.

Đặc biệt, Phạm Quỳnh Anh khiến người hâm mộ cảm động khi tiết lộ nhiều khi cô rơi lệ trên sân khấu không phải vì nhớ lại chuyện cũ hay có tâm sự trong lòng mà chính là vì khán giả: "Bởi vì sự xuất hiện của khán giả, sự yêu thương khán giả dành cho mình nó tạo ra cảm xúc nên không nén được mỗi khi hát".

Theo Người Đưa Tin