Ngọc Trinh đáp trả cực gắt khi bị Vũ Thu Phương khơi lại chuyện cũ

18-09-2019 | 09:25

Bị Vũ Thu Phương nhắc lại chuyện hở bạo ở Liên hoan phim Cannes, Ngọc Trinh đã không ngần ngại đáp trả đàn chị khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải trên trang cá nhân những lời lẽ đáp trả siêu mẫu Vũ Thu Phương. "Nữ hoàng nội y" viết: “Huhu tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị “phải” xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ. Đúng không cả nhà yêu! Truyền thái y đi!”

Ngôi sao - Ngọc Trinh đáp trả cực gắt khi bị Vũ Thu Phương khơi lại chuyện cũ

Ngọc Trinh bức xúc đăng đàn "đá xéo" một người chị đang cố ý nhắc đến tên mình.

Chưa dừng lại, Ngọc Trinh tiếp tục viết trên story cá nhân với caption: “Chị già rồi. Em có động chạm gì tới chị đâu. Sao chị cứ lấy tên em ra vậy?".

Trước đó, vào tháng 5/2019, Vũ Thu Phương đã đăng đàn trên trang cá nhân chỉ trích Ngọc Trinh khi cô diện trang phục hở bạo trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Tuy nhiên, sáng 16/9, khi ngồi ghế giám khảo của chung khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 mới đây, Vũ Thu Phương bất ngờ nhắc lại ồn ào xưa. Khi trả lời phỏng vấn báo chí, nữ siêu mẫu không ngại dành những bình luận lên án đối với Ngọc Trinh: "Không ai lên tiếng, không ai cảnh tỉnh và liệu tiếp theo không ai nói gì hết thì bạn ấy sẽ còn mặc gì khi đến những sự kiện như vậy? Hoặc là có bao nhiêu thế hệ trẻ nhìn vào "tấm gương" như vậy để làm ra những trò lố hơn nữa?".

Ngôi sao - Ngọc Trinh đáp trả cực gắt khi bị Vũ Thu Phương khơi lại chuyện cũ (Hình 2).

Siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Đặc biệt, người đẹp gốc Nam Định còn chia sẻ thêm cô cảm thấy xấu hổ thay cho người Việt vì lối ăn mặc phản cảm của đàn em tại Liên hoan phim Cannes 2019. Đây là một sự kiện quốc tế nhưng hành động của Ngọc Trinh không hề phù hợp với các tiêu chí của quốc tế. Liên hệ với Vũ Thu Phương, cô từ chối trả lời thêm về vấn đề này.

Cuộc “khẩu chiến” giữa hai người đẹp khiến dư luận xôn xao. Nhiều người đồng tình với Ngọc Trinh khi liên tục bị Vũ Thu Phương chỉ trích trong khi sự việc đã xảy ra trong quá khứ. Tuy nhiên cũng có người đồng tình với Vũ Thu Phương vì cho rằng đó là lời nhắc nhở để Ngọc Trinh thận trọng và cân nhắc hơn trong việc lựa chọn trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Ngôi sao - Ngọc Trinh đáp trả cực gắt khi bị Vũ Thu Phương khơi lại chuyện cũ (Hình 3).

Ngọc Trinh diện trang phục táo bạo tại Cannes 2019.

Hồi tháng 5/2019, Ngọc Trinh từng khiến dư luận bất bình khi diện bộ trang phục xuyên thấu “mặc như không mặc” tại Cannes 2019. Thời điểm đó Ngọc Trinh bị chỉ trích nặng nề... Mặc dù liên tiếp nhận "gạch đá" của dư luận và loạt chỉ trích từ đồng nghiệp, Ngọc Trinh vẫn tiếp tục với phong cách thường thấy.

Theo Nguoiduatin