Chăm sóc bạn gái những ngày bà dì ghé thăm - bí quyết chiếm điểm trong lòng nàng

23-06-2020 | 16:45

Chăm sóc bạn gái là một hành động ga lăng tinh tế mà mọi cô nàng đều muốn người yêu mình làm, và chăm sóc nàng là cách dễ nhất để chiếm trái tim cô ấy.

Con gái mỗi tháng đều sẽ gặp một tuần vừa mệt mỏi vừa đau đớn và khó chịu. Những lúc đó, nàng rất cần một chàng trai ga lăng có thể chăm sóc bạn gái mình. Tuy nhiên, những chàng trai vụng về đôi khi không biết phải làm gì. Vậy nên Đẹp18 hôm nay sẽ giúp chàng một tay. 

Biểu hiện của nàng khi “bà dì” tới thăm

Con gái đôi khi sẽ chẳng nói cho bạn biết là nàng đang tiếp đón “bà dì” đâu. Thay vào đó, bạn phải để ý để biết cách chăm sóc bạn gái thật tinh tế.

Biểu hiện đầu tiên khi nàng tới tháng là mặt nổi mụn. Đây là cái dễ nhìn thấy nhất, dù không phải cô nàng nào cũng bị nhưng hầu hết là như vậy. Tiếp theo là những lúc nàng kêu than đau bụng đau lưng. Bạn gái thường sẽ rất mệt mỏi những ngày này, nàng hay ôm bụng, thích nằm ngủ nướng.

A person posing for a pictureDescription automatically generated

Cơn đau sẽ giày vò nàng mỗi tháng khi “bà dì” ghé thăm

Đó là những thay đổi về sinh lý. Còn về tâm lý, nàng sẽ gắt gỏng khó chịu nhiều hơn. Một cô gái dịu dàng đột nhiên nóng nảy khó tính thì khả năng cao là tới tháng rồi đó. Lúc này, nàng cần một chàng có thể chăm sóc bạn gái tận tình. Không chỉ là sức khỏe mà cả tâm tình của nàng cũng cần được chăm sóc.

Sức khỏe của nàng cần được chăm sóc cẩn thận

Bạn gái ai cũng biết là khi đón “bà dì” thì phải kiêng nhiều thứ nhưng không phải cô gái nào cũng làm được. Sự khó chịu kèm với kiêng khem nhiều thứ sẽ làm nàng khó chịu. Những lúc này, sự dịu dàng khi chăm sóc bạn gái sẽ xoa dịu nàng.

Giúp bạn gái tránh xa những món ăn có hại, hoạt động mạnh

Một số món ăn nên tránh trong những ngày này là đồ lạnh. Đồ lạnh đặc biệt không tốt cho việc lưu thông máu. Nó khiến cho máu đông lại trong cổ tử cung, gây đau bụng. Hiểu nôm na là ăn đồ lạnh uống nước lạnh sẽ làm đau bụng. Như vậy, bạn cũng không thể cấm đoán gay gắt được. Tâm tình không tốt sẽ khiến nàng có cảm giác như bị tủi thân. Bạn nên ga lăng một chút, mua cho nàng những món ăn nóng ấm để nàng không buồn miệng.

A vase of flowers on a tableDescription automatically generated

Những món uống lạnh sảng khoái trong kỳ kinh sẽ gây hại cho cơ thể nàng

Kể cả những món ăn có hương vị đậm gắt như quá cay quá mặn cũng không tốt. Nếu có thể, hãy xuống bếp nấu cho nàng những món thanh đạm thơm ngon. Nàng sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn và rung động ngay tắp lự. Đây cũng là một trong những cách dễ nhất để chăm sóc bạn gái mỗi mùa dâu nữa.

Giờ giấc bữa ăn của nàng cũng nên được chú ý. Nếu để nàng vừa đau bụng kinh vừa đau dạ dày thì không tốt đâu.

Xoa dịu cơn đau của nàng

Đau bụng là một trong những thứ làm nàng buồn bực. Để giảm cơn đau, bạn có thể pha cho nàng ít nước đường đỏ ấm áp. Trà gừng mật ong cũng đem lại hiệu quả tương tự.

A picture containing cup, table, food, indoorDescription automatically generated

Vị ngọt của mật và hơi nóng của gừng sẽ giúp xoa dịu cơn đau của nàng

Ga lăng hơn nữa thì bạn có thể mua túi chườm hay đơn giản là một chai nước ấm. Đặt chúng lên bụng sẽ đem lại cảm giác ấm áp dễ chịu và giảm đau rất tốt. Bạn có thể kết hợp xoa bụng xoa lưng cho nàng. Đồ ăn vặt cũng dỗ dành những cô gái rất tốt.

Quan tâm đến cảm xúc của cô ấy

Con gái mà, bình thường đã sáng nắng chiều mưa rồi, tới tháng còn phức tạp hơn nữa. Nàng có thể hờn giận vô cớ, thậm chí đánh mắng bạn bất ngờ. Bạn không nhất thiết phải chịu đựng, nhưng nhất định phải dịu dàng.

Dịu dàng ở đây chính là nhẹ nhàng an ủi dỗ dành cô ấy. Bạn xoa dịu cảm xúc tiêu cực của cô ấy, sau đó dỗ cô ấy ngồi ngoan trong lòng bạn. Lúc này bạn có thể từ từ giảng giải cho nàng được rồi.

A close up of a womans faceDescription automatically generated

Thứ nàng cần nhất lúc này là có bạn ở bên chăm sóc và chiều chuộng

Nếu chuyện quá căng thẳng, bạn có thể để nàng qua thời kỳ kinh nguyệt rồi hẵng nói. Con gái lúc này thường không thích nói đạo lý chút nào. Nếu bạn nhất quyết nói trong lúc này thì kết cục có thể không những không giải quyết được vấn đề mà còn gây ra hậu quả xấu nữa. Nhẹ thì nàng giận, nặng thì chia tay. 

Điều quan trọng nhất khi chăm sóc bạn gái chính là lắng nghe nàng. Biết nàng đang gặp chuyện gì, muốn gì. Biết được rồi thì thể hiện tình yêu của bạn thông qua hành động. Nàng chắc chắn sẽ rất cảm động và yêu thương bạn nhiều hơn.

Lemon