Bạn có tin vào MA THUẬT??? Bạn có biết về bí mật của những viên đá và ý nghĩa của mặt Phật bản mệnh.

22-05-2020 | 15:54

Phật giáo là một tôn giáo mang tính duy lý và vô thần. Hệ thống giáo lý của Phật giáo không hướng đến sự sùng bái thần linh mà hướng đến nhận thức chân lý hay còn gọi là giác ngộ. Chính sự nhận thức đúng đắn bản ngã và thế giới xung quanh sẽ giúp con người được giải thoát. Phật giáo là một hệ thống triết học mang tính khai sáng nhằm hướng con người đến Chân - Thiện - Mỹ.

HÒN ĐÁ MA THUẬT

Một ngày nọ, tôi được nghe một câu chuyện về hòn đá ma thuật: ”Người cha với đứa con đang chết dần, người đã dùng hòn đá ma thuật để biết ơn về sức khỏe của con, và con của ông đã phục hồi một cách kỳ diệu. Từ đó hòn đá ma thuật đã trở thành sự thành công đã được chứng minh với rất nhiều người trên toàn thế giới, những người đã sử dụng nó cho tiền bạc, sự chữa lành và hạnh phúc”.

Vậy tại sao hòn đá lại có sức mạnh giúp sức khỏe phục hồi một cách kỳ diệu đến vậy?

Phải chăng hòn đá có Ma Thuật hay con người đã thổi lên sức mạnh cho hòn đá ấy?

Hòn đá ma thuật mang một nguồn năng lượng mạnh mẽ

Đúng vậy. Mỗi một vật đều mang một nguồn năng lượng trong mình. Đá cũng vậy, nó mang trong mình một nguồn năng lượng riêng.

Đá tồn tại lâu trong lòng đất, hấp thụ năng lượng vũ trụ nên Từ Trường Năng Lượng Của Đá Phong Thủy cũng cao hơn có khả năng tạo ra sự sống , giảm tà ma và mang lại lợi ích lớn cho con người. Chúng ta cùng tìm hiểu từ trường năng lượng và các công dụng, giá trị của đá nào.

Tại sao nói đá phong thủy có từ trường năng lượng?

Đá phong thủy là một loại đá có từ trường năng lượng. Đá có nhiều loại và màu sắc khác nhau bởi màu sắc đẹp và sang trọng nên có giá trị làm đẹp cao. Bởi vốn đây là loại đá tồn tại trong lòng đất, hấp thụ năng lượng vũ trụ, dưới áp suất lớn của đất đá. Chính bởi vậy đá có tính từ trường năng lượng và đây là một trong số những yếu tố khiến cho loại đá phong thủy được khai thác và phát triển mạnh.

Đá có rất nhiều loại khác nhau nên từ trường năng lượng của mỗi loại đều không giống nhau. Bởi đây là loại đá có từ trường cao, màu sắc đẹp nên được sử dụng rất phổ biến.

Giá trị mà đá phong thủy mang lại

Đá phong thủy mang ý nghĩa theo đúng tên gọi của mình. Mỗi người mang trong mình những mệnh khác nhau. Đối với mỗi mệnh lại có những đặc trưng riêng, màu sắc,… phù hợp. Dựa vào mệnh, phong thủy mỗi người có thể lựa chọn cho mình những vật, những món đồ có giá trị hợp mệnh với mong muốn mang lại may mắn, cầu tài, sự nghiệp,… Đá phong thủy mang trong mình ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc đó. Từ Trường Năng Lượng Của Đá Phong Thủy khá cao, việc đeo một chiếc vòng đá phong thủy hợp với mệnh sẽ giúp tăng năng lượng, giảm năng lượng xấu. Theo quan niệm tâm linh, đá phong thủy giúp xua đuổi tà ma mang lại may mắn, tăng tự tin, nguồn sống cho người đeo hơn.

Đá mặt trăng xà cừ chế tác thành cầu đá phong thủy

Cũng chính vì vậy mà đá phong thủy còn có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường sức khỏe, tạo cảm giác sảng khoái hơn.

Giá trị mà đá phong thủy mang lại đơn giản chính là làm đẹp, là những món đồ trang sức mà nhiều chị em hay các bạn trẻ yêu thích. Màu sắc đa dạng, tinh xảo và rất sang trọng. Đặc biệt khi thị trường đá phong thủy ngày càng được phát triển, các loại vòng, các đồ vật phong thủy được tạo ra càng đẹp hơn độc đáo và bắt mắt hơn.

Biết được những lợi ích đó nên các nghệ nhân đã thổi hồn cho đá và tạo nên những mặt Phật bản mệnh mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa cho đá hơn nữa.

Vậy mặt Phật Bản Mệnh là gì?

Sách "Pháp Uyển Châu Lâm" của nhà Phật kế lại rång: "Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biến có 12 loài thú Đức Bồ Tát giáo hóa. Khi loài người được sinh ra, ngài đã sai những loài thú này đến bảo vệ. Vì nhận được nhiều lợi ích nên 12 con thú dựa vào đó để phân khi khu vực quản lý của mình.

Mỗi con giáp quản lý một khu vực sẽ nhận được sự bảo hộ của các Vị Phật khác nhau. Những vị Phật này sẽ mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho các con giáp này".

Phật Bản Mệnh hay còn gọi là Phật hộ thân có tất cả 8 vị chủ tôn. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi. Cùng với 5 yếu tố cơ bản là đất, nước, gió, lửa và không khí. Phật giáo Mật tông đã đưa ra các học thuyết về 8 vị Bản Tôn chủ quản 12 con giáp. Phái Mật tông gọi các ngài là 8 vị Thần hộ mệnh hoặc Phật độ mạng cho con người.

Mặt phật bản mệnh PDJ điêu khắc thủ công từ đá tự nhiên

Từ đây, khi năng lượng của đá hòa thêm hồn của nghệ nhân mang tới cho người đeo một nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi tà ma mang lại may mắn, tăng tự tin, nguồn sống cho người đeo hơn.

Thị trường đa dạng như vậy nhưng đó cũng chính là lý do mà có rất nhiều địa chỉ cung cấp hàng giả. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn cho mình và người thân yêu nhé. Đây là một trong số những địa chỉ uy tín về các loại mặt Phật bản mệnh, vòng đá thạch anh, các đồ vật phong thủy mà bạn có thể tham khảo: https://pdj.vn/

Hiện tại TRANG SỨC PHONG THUỶ PHƯƠNG ĐÔNG (PDJ) cung cấp rất nhiều sản phẩm về trang sức và phong thuỷ giúp khách hàng đảm bảo, yên tâm cả về Tâm Linh cũng như Khoa học chứ không phải dựa vào sự mê tín để tạo ra giá trị. Từ Trường Năng Lượng Của Đá với mỗi loại sẽ không giống nhau, cũng như màu sắc, các bạn hãy lựa chọn cho mình và người thân yêu để mang lại may mắn, tài lộc nhé.