Nghệ thuật tét mông - thăng hoa cuộc yêu

24-03-2020 | 10:40

Tình dục là vấn đề đang dần được quan tâm nhiều hơn, trong một cuộc yêu, có những mẹo nhỏ để tăng cảm xúc, một trong số đó là “tét mông”.

Có rất nhiều cách để làm cho cuộc “yêu” của các cặp đôi trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, có người hoặc không thích, hoặc ngại những hành vi quá mạnh bạo, vậy nên chúng ta sẽ đến với một chủ đề nhẹ nhàng hơn nhé, đó là “tét mông”. Nếu chỉ là đánh, vỗ thông thường thì hẳn các bạn đều biết rồi. Thế nhưng làm thế nào để kích thích nàng hóa thú thì đó là cả một nghệ thuật đấy.

Ngắt nghỉ giữa mỗi lần bạn chạm vào “bé đào”

Thay vì vồ vập, thực hiện liên tục những động tác xoa nắn, đánh vào mông nàng thì bạn hãy thử ngắt nghỉ ra để tạo ra sự trông mong cho nàng. Nếu bạn làm liên tục, nàng sẽ thấy nó nhàm chán, thế nhưng úp mở lại khiến nàng tò mò và hứng thú, nàng sẽ trông mong hành động tiếp theo của bạn.

A box filled with different types of foodDescription automatically generated

“Bé đào” là một trong những điểm kích thích không thể bỏ qua

Bạn có thể thử đánh “bé đào” của nàng 2 hoặc 3 lần liên tiếp rồi dừng lại. Sau đó vuốt ve cơ thể nàng, hôn nhẹ lên lưng hay mân mê ngực nàng cũng là một lựa chọn tốt. Rồi lại tiếp tục đánh vào mông nàng. Những hành động mơn trớn, những lời nói thủ thỉ bên tai không chỉ cực kỳ kích thích mà còn mang lại cho cả hai những trải nghiệm lãng mạn đáng nhớ.

Thay đổi kiểu vỗ

Một mẹo nữa có thể biến những cú đánh của bạn thành nghệ thuật. Vị trí đánh và tư thế bàn tay cũng đóng góp rất nhiều trong việc tạo nên sự hứng thú.

Đầu tiên, bạn có thể khum bàn tay lại. Khoảng trống trong lòng bàn tay bạn sẽ tạo ra âm thanh lớn khi chạm vào “bé đào”.  Nó giống như bạn vừa đánh rất mạnh nhưng kỳ thực nàng sẽ không quá đau.

Còn nếu muốn đẩy cảm xúc lên thì bạn có thể duỗi thẳng bàn tay ra và đánh nàng sao cho cả bàn tay đều chạm “bé đào”. Cú đánh này sẽ khiến gò mông nàng tê và có cảm giác như kim chích, tuy nhiên, trước khi làm điều này hãy chắc chắn là bạn hiểu nàng. Vì một số cô nàng thích sự nhẹ nhàng trong chuyện chăn gối, bạn lỡ tay đánh mạnh quá khéo khi nàng sẽ rơi nước mắt đấy. 

A person standing in front of a mirrorDescription automatically generated

Làm đúng cách sẽ giúp chuyện chăn gối của các bạn trở nên thú vị

Thay đổi nhiều kiểu “đối xử” với đào của nàng

Nếu chỉ đánh thì cuộc yêu sẽ trở nên nhạt nhẽo, lặp lại nhiều lần thì cả hai đều sẽ chán, vậy nên, bạn có thể thao khảo một số cách khác sau đây:

  • Vuốt ve: hãy tưởng tượng nàng là một con mèo nhỏ, bạn đưa tay xoa nhẹ lên “bé đào”   hoặc vuốt mạnh một chút có thể khiến nàng “ngứa ngáy” và trông chời những cú chạm của bạn.

  • Bóp: xoa bóp và nhồi nặn đúng cách sẽ giúp nàng thực sự thư giãn, điều đó cũng tốt cho vòng 3 của nàng và đem lại sự rạo rực.

Sử dụng “đồ hỗ trợ”

 Nếu bạn và nàng đã trải qua những giây phút vui vẻ với trò này và muốn tiếp tục một cách nghiêm túc hơn thì bạn có thể sử dụng một số món đồ dễ tìm hay đồ chơi chuyên dụng. Đồ chơi chuyên dụng nay đã được bán phổ biến ở Việt Nam, bạn không phải lo sẽ không tìm được nhé.

Nếu là đồ dùng thường ngày thì thứ dễ dùng nhất là dây thắt lưng bằng da, loại này khi đánh sẽ không gây quá nhiều đau đớn cho nàng nhưng lại kêu khá vang. Nàng và bạn sẽ thấy thú vị hơn khi thử chơi trò diễn kịch, hóa thân vào các nhân vật trong tưởng tượng.

A picture containing blackDescription automatically generated

Đồ chơi người lớn không còn là món đồ khó tìm nữa

Thanh gỗ dẹt cũng có thể dùng, thế nhưng nó sẽ không mang lại tiếng kêu rõ ràng mà đem đến cảm giác đau nhiều hơn. Nếu bạn không chắc nàng thích đau thì hãy hỏi ý kiến nàng trước khi thử nhé. Đừng dùng quá nhiều lực ngay lần đầu, nàng có thể đau và tụt hứng ngay lập tức đấy.

Còn nếu bạn muốn sử dụng đồ chơi chuyên nghiệp thì roi da là sự lựa chọn đầu tiên của bạn đấy. Vấn đề then chốt là sự đồng ý của nàng và cả hai đều có hứng thú với điều đó thì cuộc yêu mới thực sự thú vị.

Lemon